6 lý do nên đầu tư vào dự án Vinhomes Gardenia Câu Diễn

Chủ đầu tư uy tín

Tập đoàn Vingroup đã thành công với hạng loạt dự án BĐS trên khắp cả nước, đặc biệt là tại thủ đô Hà Nội, đó là các dự án : Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Times City,… Chính vì thế, đầu tư vào sản phẩm Vinhomes Gardenia Mỹ Đình của Vingroup chính là lựa chọn tuyệt với nếu bạn muốn chọn một kênh đầu tư vừa an toàn, uy tín vừa có khả năng sinh lời cao.

Vị trí vàng đắc địa

Vinhomes Gardenia Cầu Diễn tọa lạc tại khu vực Hàm Nghi – Nam Từ Liêm – Hà Nội. Đây được coi là mảnh đất vàng, một trong những khu vực sầm uất nhất thủ đô, giao với các tuyến đường quan trọng và gần những khu vực trọng điểm của Hà Nội như : trường Đại học Ngoại Ngữ, Học viện Báo chí & Tuyên truyền, Đại học Thương Mại, bệnh viện 198, Sân Vận động Quốc gia mỹ Đình…

Vị trí đắc địa của dự án Vinhomes Gardenia không chỉ giúp khách hàng di chuyển thuận tiện mà còn rất tiềm năng đem lại nguồn lợi ích đầu tư cao nếu đầu tư kinh doanh tại đây.

vi-tri-vinhomes-gardenia

Vị trí dự án Vinhomes Gardenia Cầu Diễn

Thời gian bàn giao căn hộ ngắn

Chỉ duy nhất tại các dự án Vinhomes, người mua nhà có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ xây dựng công trình và thời gian bàn giao căn hộ. Điều này đã được kiểm chứng rất rõ bởi các sản phẩm đã hoàn thành và mở bán như Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside.

Vì vậy, đầu tư vào Vinhomes Gardenia Mỹ Đình bạn sẽ được bàn giao nhà đúng thời gian mà chủ đầu tư đã cam kết, giúp thuận lợi cho bạn khi muốn sử dụng kinh doanh

Môi trường sống hoàn hảo

Chung cư Vinhomes Arcadia Mỹ Đình không chỉ đem lại bầu không khí trong lành tốt cho sức khỏe mà còn giúp con em bạn được học tập trong môi trường giáo dục tốt nhất. Bởi chủ đầu tư đã dành tới 70% diện tích đất cho việc xây dựng hệ thống công viên cây xanh và hồ điều hòa nhằm thanh lọc bầu không khí.

tien-ich-chung-cu-vinhomes-gardenia

Gia nhập cộng đồng văn minh

Cộng đồng cư dân Vinhomes là cộng đồng của những gia đình có khả năng tốt về tài chính và luôn có nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống, đây cũng là những người có tri thức và có trình độ dân trí cao. Sở hữu căn hộ chung cư Vinhomes Arcadia hay Vinhomes Botanica bạn sẽ trở thành một thành viên của cộng đồng của giới thượng lưu, có cơ hội làm quen và giao lưu với nhiều người, tạo mối quan hệ,… nhờ đó phát triển bản thân ngày một tốt hơn.

Trải nghiệm những dịch vụ, tiện ích hàng đầu

Khu đô thị Vinhomes Gardenia được tập đoàn Vingroup quy hoạch hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ và cao cấp gồm: khu nhà phố thương mại; khu vui chơi trẻ em; khu bể bơi; khu chăm sóc sức khỏe; hệ thống cảnh quan cây xanh; hệ thống trường học liên cấp; phòng tập Gym;… giúp những người sống tại dự án có được cuộc sống tiện nghi và hiện đại bậc nhất.

Thông tin chi tiết về dự án Vinhomes Arcadia, Qúy khách hàng vui lòng xem thêm tại : http://chungcuvinhomesarcadia.vn/