“Thỏi nam châm” nào hút đầu tư bất động sản?

Với sự đầu tư của thành phố cũng như tiềm năng thu hút đầu tư cả trong và ngoài nước với những chuyển động chính sách đã và sắp được ban hành để biến Nha Trang trở thành “thiên đường du lịch”, bất động sản tại thành phố này đang là thỏi nam châm thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Và các chuyên gia bất động sản cũng khẳng định rằng đây là thời điểm thích hợp nhất để đầu tư vào mảnh đất đầy tiềm năng này.

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang – kênh đầu tư tiềm năng

Chủ đầu tư Vingroup vừa hé lộ những thông tin về dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang với giá trị đầu tư lên tới hàng nghìn tỷ đồng. Tọa lạc tại đường Lê Thánh Tôn, cách Vịnh Nha Trang – một trong 29 bãi biển được bình chọn là đẹp nhất thế giới chỉ 200m. Đặc biệt, dự án Vinpearl Empire với tiêu chuẩn 5 sao dự kiến hoạt động vào đầu năm 2018, sẽ phát triển mô hình khách sạn kết hợp căn hộ (condotel) ưu việt nhất tại thành phố biển này.

Điểm hấp dẫn ở đây chính là việc sắp tới, Tập đoàn Vingroup- đơn vị chủ đầu tư dự án sẽ chào bán ra thị trường Condotel Vinpearl Empire có giá chỉ từ trên 2 tỷ đồng/căn kèm theo nhiều ưu đãi và chính sách cam kết sinh lời hấp dẫn. Yếu tố này đã thúc đẩy khách hàng quan tâm tìm hiểu và quyết định đầu tư vào khu condotel đầy tiềm năng này.

vinpearl-condotel-nha-trang

Phối cảnh Vinpearl Condotel Nha Trang

Theo đó, chủ sở hữu Condotel Vinpearl Empire sẽ được chia lợi nhuận tối thiểu là 8% một năm trong vòng 5 năm đầu. Từ năm thứ 5 trở đi, tỷ suất lợi nhuận được phân chia dự kiến sẽ là khoảng 80%/năm. Đặc biệt, Condotel Vinpearl Empire sẽ do đơn vị quản lý quốc tế vận hành đưa vào khai thác sinh lợi để có thể tối ưu hóa lợi nhuận đầu tư của khách hàng và đối tác.

Các nhà đầu tư cho rằng, với chính sách chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn trên, tính theo dòng tiền đầu tư hiện nay thì chỉ trong vòng 5 – 7 năm đầu khai thác, khách hàng đã có thể hoàn vốn đầu tư và nhận được giá trị sinh lời từ các năm sau. Bên cạnh đó, giá trị sản phẩm Condotel Vinpearl Lê Thánh Tôn sẽ không ngừng gia tăng giá trị trong tương lai khi Nha Trangtrở thành đặc khu kinh tế.

Một yếu tố khiến nhiều khách hàng quyết định đầu tư tại Vinpearl Empire là toàn bộ khu Condotel sẽ được quản lý bởi đơn vị quản lý quốc tế có kinh nghiệm vận hành nhiều loại hình condotel 5 sao trên thế giới. Điều này sẽ làm cho hoạt động vận hành kinh doanh đạt hiệu quả cao, minh bạch và tiết kiệm kinh phí. Bên cạnh đó, Vingroup cũng sẽ hợp tác với các đơn vị xây dựng, thiết kế kết cấu hạ tầng, tư vấn giám sát uy tín… nhằm đảm bảo đúng tiến độ xây dựng cũng như chất lượng các công trình.