Cơ sở tính giá bán chung cư Vinhomes Liễu Giai

Giá bán chung cư Vinhomes Liễu Giai luôn là vấn đề được các khách hàng quan tâm hàng đầu hiện nay. Mặc dù, Chủ đầu tư Vingroup chưa đưa ra giá bán chính thức nhưng tại dự án Vinhomes Liễu Giai nơi hội tụ nhiều yếu tố vượt trội sẽ bán với giá không hề thấp nhưng vẫn được nhiều khách hàng tìm mua.

1. Giá bán Vinhomes Liễu Giai – giá tiền xứng tầm giá trị

Chung cư Vinhomes Liễu Giai dù được dự đoán sẽ bán với giá không thấp nhưng với sự hội tụ của những yếu tố vượt trội được kế thừa từ các dự án Vinhomes, đây là một giá bán hoàn toàn xứng tầm với giá trị.

Tại các dự án trước đây của Vinhomes như Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside, Royal City,… các căn hộ, nhà liền kề, biệt thự Vinhomes đều được bán với giá hợp lí, tương xứng với giá trị của dự án. Bên cạnh cơ sở hạ tầng đồng bộ, các dự án Vinhomes đều nổi bật hơn so với dự án của các nhà đầu tư bất động sản khác ở chất lượng dịch vụ đẳng cấp tại khu dự án, đảm bảo không chỉ bán một nơi để ở mà còn kiến tạo nên một cuộc sống với chất lượng cao cho cư dân. Với dự án Vinhomes Liễu Giai các cư dân được trải nghiệm cuộc sống thực sự lý tưởng trong tương lai.

Vinhomes Liễu Giai

Vinhomes Liễu Giai

2. Giá bán Vinhomes Liễu Giai – định giá dựa trên các yếu tố lợi thế về vị trí, thiết kế, tiện ích và thương hiệu

Giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Liễu Giai phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó ngoài các yếu tố về cơ sở xây dựng chất lượng còn xét đến các yếu tố ngoại vi như vị trí, môi trường sống,… Dự án Vinhomes Liễu Giai sở dĩ được nhiều khách hàng tìm mua dù giá bán cao là do sự vượt trội bởi các giá trị vàng như vị trí đắc địa tại nơi con đường Liễu Giai đẹp nhất thủ đô, thiết kế sang trọng và đẳng cấp, tiện ích nội khu đồng bộ và tiện ích ngoại khu tiêu chuẩn cao, đồng thời có được sự đảm bảo của tập đoàn Vingroup và thương hiệu Vinhomes – thương hiệu bất động sản giá trị nhất Việt Nam năm 2015.

Sở hữu vị trí vàng đắc địa trên con đường Liễu Giai, vị trí Vinhomes Liễu Giai có được lợi thế vô cùng lớn so với các dự án khác. Từ dự án, nơi điểm vàng giao thoa của các con đường huyết mạch như Kim Mã, Nguyễn Chí Thanh, các cư dân căn hộ Vinhomes Liễu Giai có thể thuận lợi di chuyển đến khu vực trung tâm và cả khu vực ngoại đô. Hơn nữa, sở hữu vị trí vàng tại khu vực Liễu Giai, dự án có được hướng nhìn đẹp đến các khoảng hồ xanh của thủ đô, với sự hội tụ của các khoảng hồ lớn bao quanh như: hồ Thủ Lệ, hồ Giảng Võ, và đặc biệt là Hồ Tây, hồ lớn bậc nhất của Hà Nội, không chỉ tạo nên lợi thế phong thủy mà còn là yếu tố cảnh quan.

Tiện ích Vinhomes Liễu Giai nổi bật bởi sự đồng bộ giữa tiện ích nội khu, liên kết linh hoạt giữa cảnh quan xanh và các tiện ích nổi bật về thể thao, giải trí, mua sắm,… đem đến cuộc sống thư thái, an khang và tiện nghi.

Tại dự án, thiết kế căn hộ Vinhomes Liễu Giai sẽ mang phong cách hiện đại, sang trọng và đẳng cấp, không chỉ đáp ứng yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn xây dựng mà còn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Được thiết kế bởi các kiến trúc sư hàng đầu, căn hộ Vinhomes Liễu Giai sẽ tạo nên một không gian sống đẳng cấp, hiện đại cho phong cách sống lý tưởng của cư dân thủ đô.

Ngoài ra, dự án Vinhomes Liễu Giai được chủ đầu tư Vingroup chú trọng xây dựng tạo thêm uy tín và sự đảm bảo của dự án đối với khách hàng. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản và tiềm lực tài chính mạnh, Vingroup đã định vị niềm tin với khách hàng cùng nhiều dự án thành công trên khắp cả nước. Cùng với đó, được quản lý bởi Vinhomes, dự án Vincom Liễu Giai sẽ là dự án tạo nên được sức hút và sự an tâm đối với khách hàng cả trong và ngoài nước.

Sự hội tụ của các yếu tố vượt trội về vị trí, tiện ích, thiết kế và uy tín chủ đầu tư, giá bán Vinhomes Liễu Giai sẽ được định giá hoàn toàn xứng tầm với giá trị, và đem đến sự hài lòng nhất đối với quý khách hàng.