Đầu tư Codotel Hội An: Lợi nhuận cao – rủi ro thấp

Condotel Hội An sở hữu hệ thống hạ tầng đẳng cấp bậc nhất tại khu vực miền Trung. Nơi đây là điểm tới lý tưởng của du khách trong nước và quốc tế nhờ vào cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, khí hậu thiên nhiên thoáng đãng, mát mẻ quanh năm. Nếu ai đã từng tới nơi đây chắc chắn khó có thể nào quên được, dự án Vinpearl Hội An chính thức khởi động sẽ đem tới cho du khách một không gian nghỉ dưỡng tuyệt hảo, mở ra cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho giới đầu tư.

condotel hội an

Chính sách đầu tư Vinpearl Condotel Hội An

Khách hàng mua Vinpearl Condotel Hội An sẽ được tham gia chương trình cho thuê lại (Rental Program) với những quyền lợi hấp dẫn:

♦ Chủ sở hữu có thể sử dụng miễn phí căn hộ của mình trong vòng 15 ngày/năm.

♦ Mức lợi nhuận hàng năm được phân chia khoảng 30 – 70 (đơn vị quản lý- chủ sở hữu)

♦ Hưởng ưu đãi giảm giá thuê căn hộ trong mùa thấp điểm và trong mùa cao điểm (có điều kiện). Thời gian còn lại sẽ giao cho Chủ đầu tư quản lý và vận hành theo chương trình cho thuê lại.

Chủ đầu tư dự án Condotel Hội An là ai?

Dự án Condotel Hội An được đầu tư với số tiền khổng lồ, trải dài tại vị trí trung tâm biển Cửa Đại. Hệ thống hạ tầng đẳng cấp tại khu nghỉ dưỡng Condotel Hội An chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ vị trí nào khó tính nào. Cùng với chuỗi hạ tầng hiện đại nhất thị trường BĐSND, Condotel Hội An còn sở hữu chuỗi tiện ích đẳng cấp quốc tế gồm: Spa & phòng tập gym, hồ bơi, sân chơi dành riêng cho trẻ em…Một cuộc sống đẳng cấp bậc nhất đang đón chờ du khách.

Đầu tư Condotel Hội An

Chủ đầu tư Vingroup đầu tư số tiền khổng lồ vào dự án Condo tel Hội An, CĐT danh giá Vingroup không còn là cái tên xa lạ với khách hàng và giới đầu tư sau nhiều dự án uy tín trước đây như: Condotel Đà Nẵng, Conodotel Nha Trang, Condotel Phú Quốc…Uy tín và chất lượng của CĐT là niềm tin vững chắc để nhà đầu tư có thể tin tưởng về tiềm năng phát triển của Condo tel.

Những thành công từ các dự án trước đây của Vingroup là nền tảng quan trọng để khách hàng và nhà đầu tư có quyền tin tưởng. Trong tương lai không xa, Condotel Hội An sẽ làm thay đổi diện mạo du lịch của tỉnh Quảng Nam nói riêng và miền Trung nói chung.

Thông tin đầy đủ Condotel Hội An được cập nhật đầy đủ tại: http://condotelhoian.vn/ mời Qúy khách chú ý theo dõi.