Hệ thống hạ tầng Condotel Hội An

Căn hộ Condotel Hội An không chỉ là một sản phẩm BĐS uy tín đem tới không gian sống đẳng cấp cho du khách ghé chân mà còn đem tới cơ hội đầu tư hấp dẫn chưa từng có. Dự án Condotel Hội An hội tụ đầy đủ các yếu tố để làm nên cơn sốt BĐS năm 2016 này.

Phối cảnh Condotel Hội An

Phối cảnh Condotel Hội An (Ảnh minh họa)

Vinpearl Condotel Hội An nằm ở đâu?

Condotel Hội An sở hữu tầm view tuyệt đẹp nhìn ra sông Cửa Đại, đối diện Cù Lao Chàm. Từ vị trí căn hộ Condotel, du khách có thể di chuyển dễ dàng đến các điểm vui chơi – giải trí – thăm quan nổi tiếng như:

  • Đến biển Cửa Đại, biển Côn Lăng
  • Cù Lao Chàm
  • Phố cổ Hội An
  • Làng nghề Thu Bồn…
  • Khám phá bán đảo Sơn Trà
  • Thăm quan thánh địa Mỹ Sơn

Tất cả các loại hình du lịch – thăm quan – khám phá đều có mặt tại Condotel Hội An để du khách trong nước và quốc tế cũng khám phá vẻ tiềm đàng sau mảnh đất Quảng Nam nắng gió, hoang sơ nhưng sở hữu vẻ đẹp nên thơ, hút hồn du khách.

Hệ thống hạ tầng tại Vinpearl Condotel Hội An

nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Condotel Hội An

Vinpearl Codotel Hội An gồm căn hộ khách sạn ven biển đặc biệt hạng sang được xây dựng trên diện tích đất lớn, thiết kế đa dạng gồm từ 2-4 PN, mỗi biệt thự là sự kết hợp hài hoà lôi cuốn giữa nội, ngoại thất và các tiện ích đặc biệt sang trọng… là cơ hội hiếm hoi để khách hàng lựa chọn và sở hữu những tài sản bất động sản thượng hạng ở vị trí đắc địa nhất trên bãi biển Cửa Đại và được hưởng một không gian sống hoàn hảo.

Thông tin mới nhất về dự án Condotel Hội An được cập nhật đầy đủ tại: http://condotelhoian.vn/