Dự kiến Vinhomes Metropolis Liễu Giai sẽ ra mắt vài T6/2016

Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 6/2016 là thông tin được nhiều khách hàng quan tâm nhất ở thời điểm này. Điều này được cho là hiển nhiên bởi đây là dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố đỉnh cao về vị trí, thiết kế, chủ đầu tư uy tín và nhất là tiềm năng sinh lời hấp dẫn trong tương lai. Nếu là những khách hàng biết “chọn mặt gửi vàng” chắc chắn bạn sẽ không thể nào bỏ qua một sản phẩm đắt giá như Vinhomes Liễu Giai.

Vinhomes Metropolis được đặt tại số 29 Liễu Giai, dự án nằm trên 2 tuyến đường lớn của Hà Nội là Liễu Giai và Kim Mã, vì thế sở hữu rất nhiều điều kiện “đắt đỏ” mà các dự án bất động sản khác phải ao ước. Với vị trí này Vinhomes Metropolis Liễu Giai có thể nhìn ra 4 mặt hồ lớn nhất tại Hà Nội hiện nay là hồ Ngọc Khánh, hồ Giảng Võ, hồ Thủ Lệ và gần nhất là hồ Tây, vì thế cảnh quan ngoại khu và thiên nhiên tại dự án đã được ưu đãi không ít khiến Vinhomes Metropolis càng trở nên đắt giá hơn rất nhiều

Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Xung quanh Vinhomes Metropolis Liễu Giai là một hệ thống hạ tầng hiện đại, đồng bộ, đầy đủ những tiện ích lớn của thủ đô. Hơn hết, xung quanh khu vực Liễu Giai là những cơ quan đầu não, các đại sứ quán lớn vì thế an ninh luôn được đảm bảo và thắt chặt tại khu vực này, đồng thời nâng tầm giá trị sống của cư dân dự án.

Chung cư Vinhomes Liễu Giai nằm gần với rất nhiều các trường đại học lớn trong cả nước như đại học Ngoại thương, đại học luật, học viện Ngoại giao,… được xếp vào những khu vực có dân trí cao tại Hà Nội. Hơn nữa bên cạnh những tiện ích được xây dựng tại nội khu đầy đủ, sang trọng, Vinhomes Metropolis còn được kế thừa một tiện ích ngoại khu phát triển, hiện đại, được nhà nước đầu tư trong những năm qua như khu vui chơi giải trí, bệnh viện…

Với những lợi thế về vị trí đặt của dự án, Vinhomes Metropolis Liễu Giai sẽ là một nơi sống hoàn hảo để xây dựng và phát triển một cuộc sống sang trọng, đẳng cấp và an toàn nhất hiện nay.