5 lợi ích nhà đầu tư được hưởng khi sở hữu Condotel Intercontinental Phú Quốc

Có thể nói, ở thời điểm hiện tại, hiếm có dự án Condotel Phú Quốc nào “hoàn hảo” như Intercontinental của tập đoàn BIM Group. Sở hữu những “điểm mạnh” tuyệt đối mà mọi khách hàng đều ao ước, khu căn hộ khách sạn này đang thu hút sự quan tâm của không chỉ khách hàng trong nước mà còn rất nhiều khách việt kiều muốn được đầu tư vào dự án.

Vị trí đắc địa nhất nhì đảo Phú Quốc

Với bất kỳ một dự án BĐS nào, yếu tố vị trí cũng luôn là tiêu chí hàng đầu khẳng định giá trị. Chủ đầu tư BIM Group đã rất sáng suốt khi đặt Phú Quốc Marina nói  chúng và Condotel Intercontinental nói riêng trên bãi Trường  xinh đẹp, thơ mộng. Nơi đây được du khách đánh giá là thiên đường nghỉ dưỡng bậc nhất trong khu vực cũng như thế giới khiến ai đã từng đến đây đều muốn được trở lại.

Đơn vị quản lý Intercontinental Phú Quốc nổi tiếng hàng đầu thế giới

Condotel Intercontinental Phú Quốc được quản lý bởi Intercontinental Hotel Group. Một trong những đơn vị hàng đầu về quản lý khách sạn chuẩn 5 sao. Với việc hợp tác cùng với một đơn vị có tiếng trong linh vực này. Đảm bảo luôn đưa công suất phòng lên mức cao nhất. Cam kết sinh lời tối thiểu lên tới 9%/năm  giúp chủ sở hữu yên tâm với sự đầu tư của mình. Thực tế kinh doanh đã cho thấy IHG luôn tạo ra con số sinh lời lớn hơn mức cam kết.

Intercontinental Phú Quốc

BIM Group là chủ đầu tư lớn, có tiềm lực tài chính mạnh

BIM Group là chủ đầu tư dự án Intercontinental Phú Quốc , đây là một trong những “ông trùm” BĐS nghỉ dưỡng, có tiềm lực mạnh và có nhiều kinh nghiệm phát triển nhiều dự án nghỉ dưỡng bậc nhất Việt Nam.

Được thành lập từ năm 1994, BIM Group là một tập đoàn tư nhân đa ngành tại Việt nam, có trụ sở chính tại Thành Phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh. Trong quá trình xây dựng và phát triển, tập đoàn BIM đã mở rộng mô hình kinh doanh và tập trung vào ba lĩnh vực chính là: Phát triển Du lịch và Đầu tư Bất động sản, Nông nghiệp – Thực phẩm và Dịch vụ Thương mại. Hiện nay, tập đoàn BIM và các đơn vị thành viên đang đầu tư và hoạt động trên phần lớn các tỉnh thành của Việt Nam với đội ngũ cán bộ công nhân viên lên đến 3.000 người.

Intercontinental – Dự án Condotel Phú Quốc đạt tiêu chuẩn đầu tư tối đa

Intercontinental Phú Quốc được thiết kế xây dựng dựa trên ý tưởng về hình ảnh con sao biển, đem đến cho khách hàng những căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp độc đáo và khác biệt nhất. Với hạ tầng tiện ích hoàn hảo và tiện nghi 5 sao, Intercontinental Phú Quốc bao gồm 115 căn hộ có diện tích đa dạng từ 65 – 194m2 mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng.  Đến đây, khách hàng sẽ dễ dàng bị cuốn hút bởi những tiện ích 5 sao  dành cho cuộc sống hoàn hảo của giới thượng lưu như khu trung tâm hội nghị, khu bể bơi hiện đại view biển cùng công viên nước thu nhỏ, hệ thống nhà hàng, bể bơi, quầy bar sang trọng và đặc biệt là hệ thống Spa đẳng cấp…