Chung cư The Manor Central Park cho cuộc sống mới hoàn hảo

Với một vị trí vô cùng đẹp, thiết kế hiện đại chất lượng cùng với dịch vụ tiện ích hoàn hảo, chung cư The Manor Central Park hiện đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của quý cư dân. Một cuộc sống văn minh hiện đại mới, một cuộc sống hạnh phúc đang chờ đón các hộ gia đình tại nơi đây.

Chung cư The Manor Central Park sản chất lượng từ chủ đầu tư uy tín

Tọa lạc tại một vị trí vô cùng đẹp tại phía Bắc thành phố, nơi có nền kinh tế phát triển vượt trội trong một vài năm trở lại đây. Nơi đây nhanh chóng trở thành một trong những khu vực kinh tế mũi nhọn của Hà Nội trong những năm tiếp theo. Chính vì vậy, lựa chọn sống ở chung cư The Manor Central Park chính là một trong những lựa chọn đúng đắn của quý cư dân. Còn đối với nhà đầu tư đây chính là cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận vô cùng lớn.

Không chỉ có vậy, chung cư The Manor Central Park Nguyễn Xiển còn là sản phẩm trong chuỗi dự án khu đô thị sinh thái mới đến từ chủ đầu tư tập đoàn uy tín BITEXCO – một tập đoàn đa ngành hàng đầu tại Việt Nam. Các dự án của chủ đầu tư luôn được đánh giá rất cao về chất lượng, luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình đến từ quý khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

Chung cư The Manor Central Park

Chung cư The Manor Central Park nằm trong khu đô thị sinh thái hiện đại mới

Khu đô thị The Manor Central Park được xây dựng và triển khai với đa dạng các loại hình sản phẩm khác nhau như: trung tâm thương mại, nhà ở thương mại, nhà phố liền kề và nổi bật phải kể đến chung cư cao cấp- sản phẩm được quý cư dân chào đón nồng nhiệt nhất. Vì là khu đô thị sinh thái nên không gian cảnh quan tại nơi đây được thiết kế gắn liền với thiên nhiên. Khuôn viên, cây xanh, hồ nước… mang đến một bầu không khí trong lành tươi mới cho tất cả mọi cư dân sống tại chung cư The Manor Central Park Nguyễn Xiển.

Tiện ích hiện đại đẳng cấp và chất lượng

Tập đoàn Bitexco không ngừng tìm kiếm những sản phẩm tiện ích chất lượng mới để đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu sinh sống và sinh hoạt cho toàn bộ quý cư dân tại chung cư The Manor Central Park và toàn bộ quý khách hàng trong khu đô thị. Một môi trường sống lý tưởng, một nơi làm việc tiện nghi, hiện đại và tuyệt vời chính là những gì mà mọi người sẽ nhận được.

Khu phố thương mại, siêu thị, nhà hàng sẽ là nơi đáp ứng tốt nhất nhu cầu vui chơi ưa sắm của quý cư dân. Khu luyện tập thể thao giúp mọi người có thể luyện tập nâng cao sức khỏe.

Tiện ích công cộng được xây dựng trong dự án chung cư The Manor Central Park  Nguyễn Xiển bao gồm: trường học quốc tế, trung tâm thương mại, bệnh viện, công viên, câu lạc bộ giải trí ,… thỏa mãn mọi nhu cầu sống, sinh hoạt và giải trí của cư dân.

Thông tin chi tiết về vị trí căn hộ chung cư The Manor Central Park và các phiên mở bán sẽ được gửi cho quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất vì vậy hãy để lại thông tin liên hệ với chúng tôi ngay nhé.