Sống sinh thái hưởng an lành tại Vinhomes Mễ Trì

Được xây dựng với mô hình đô thị sinh thái ngay giữa lòng thành phố, Vinhomes Mễ Trì (Vinhomes Green Bay) hấp dẫn khách hàng bởi không gian sống xanh – trong lành hiếm có nơi phố thị hiện nay. Sở hữu một căn hộ cao cấp tại dự án tức là quý khách hàng đã được sở hữu một cuộc sống an lành, yên bình hiếm có.

Không gian sinh thái xanh tại Vinhomes Mễ Trì

Theo xu thế nhà ở mới hiện nay thì không gian sống luôn là yếu tố hàng đầu để đánh giá đẳng cấp của một khu đô thị. Đặc biệt, với tốc độ “bê tông hóa” mạnh như hiện nay thì không gian xanh luôn là điểm mà khách hàng ưu tiên lựa chọn nơi sinh sống, an cư. Vì vậy, một khu đô thị sinh thái xanh mà lại nằm trong nội thành Hà Nội như Vinhomes Mễ Trì có thể nói “cầu mà không được” nên đã nhận được không ít sự quan tâm của quý khách hàng, nhất là những người có điều kiện về kinh tế.

Không gian xanh Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Đảo nổi Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Được xây dựng theo tiêu chuẩn về một khu đô thị xanh hiện đại, chủ nhân tương lai các căn hộ cao cấp Vinhomes Mễ Trì sẽ được sống trong một môi trường vừa tiện nghi vừa xanh trong, yên bình. Chủ đầu tư đã không “tiếc tiền” mà bỏ ra phần lớn quỹ đất đắt giá của dự án để dành cho khuôn viên cây xanh, cảnh quan và đặc biệt là hồ điều hòa nhân tạo rộng tới 8 ha – điểm nhấn xanh độc đáo, ấn tượng trong thiết kế của Vinhomes Mễ Trì. Hệ thống cây xanh dày đặc và hồ điều hòa thơ mộng góp phần ngăn những ồn ào, khói bụi từ bên ngoài, đem đến trong khuôn viên dự án một thế giới hoàn toàn khác – thế giới yên bình, trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

Còn gì tuyệt vời hơn khi sống giữa lòng thành phố, mà mỗi sáng thức giấc trong căn hộ cao cấp Vinhomes Mễ Trì, quý khách hàng lại được ngắm nhìn cảnh hồ nước xanh trong, những khuôn viên cây xanh mát mắt, được hít hà bầu không khí tinh khiết của ngày mới ngay từ ô cửa sổ phòng ngủ của mình đem đến một cuộc sống đầy thú vị, hấp dẫn.

Đô thị xanh có tiện ích xanh

Không gian sống tại Vinhomes Mễ Trì thêm phần đẳng cấp khi được trang bị những tiện ích xanh đắt giá, càng khẳng định lựa chọn an cư tại dự án của quý khách hàng là một điều đúng đắn. Tại đây, hàng ngày quý khách hàng sẽ được tận hưởng các tiện ích như: Công viên cây xanh trong lành. Hệ thống đường dạo bộ lãng mạn rợp bóng cây. Cư dân nhí sống trong các căn hộ cao cấp Vinhomes Mễ Trì còn có khu vui chơi riêng với nhiều trò chơi lí thú. Khu vực BBQ ngoài trời cũng là không gian lí tưởng cho những buổi gặp gỡ bạn bè, xum họp gia đình. Khu thể thao đa năng góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện nâng cao sức khỏe của quý cư dân….

Lựa chọn sống tại dự án là quý khách hàng đã chọn cho mình một cuộc sống an lành, khỏe mạnh, đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của con em mình. Hơn nữa, giá bán căn hộ cao cấp Vinhomes Mễ Trì hoàn toàn tương xứng với chất lượng và những gì quý khách nhận được khi trở thành cư dân dự án. Vì vậy, quý khách nên sớm tận dụng thời cơ trở thành một thành viên của dự án đẳng cáp bậc nhất Thủ đô này.