Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng – hội tụ cộng đồng văn minh

Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ của những giá trị sống văn minh vượt trội tại khu vực trung tâm thứ hai của thủ đô Hà Nội. Xét từ vị trí tọa lạc cho đến quy cách quản lý trong nội khu dự án, chúng ta đều có thể nhận bức tranh của một cuộc sống văn minh sắp hiện hữu.

Giá trị văn minh đến từ vị trí tọa lạc chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng

Được xây dựng trên tuyến đường Trần Duy Hưng – một trong những tuyết huyết mạch của trung tâm thủ đô, chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng cho thấy rõ những giá trị mà vị trí mang lại cho dự án. Khu vực xung quanh tuyến đường này được xem là trung tâm thứ 2 của thủ đô, cuộc sống của cư dân xung quanh khu vực này có thể nói là ở mức khá trở lên, đa phần họ đều là những người tri thức hay giới doanh nhân. Đặc biệt ở phía Tây Nam của dự án là khu vực có rất nhiều người nước ngoài sinh sống, họ đều là những những doanh nhân thành đạt đang sinh sống và đầu tư làm ăn tại thị trường Việt Nam. Chính vì vậy nên có thể nói dự án chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng được xây dựng giữa một quần thể sống văn minh, hiện đại. Tại đây, cư dân sẽ được khai phá thêm một lối sống hiện đại mới và cùng hòa nhập mình vào những mỗi quan hệ bền chặt, lâu dài.

Môi trường sống văn minh nội khu chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng

Nền văn minh sẽ không thể gọi là hoàn mỹ nếu như chủ đầu tư chỉ xây dựng dự án tại một vị trí vàng mà quên đi những đầu tư không đời sống của cư dân trong nội khu dự án. Chính vì vậy, tập đoàn VinGroup đã xây dựng một không gian sống với những giá trị vượt trội của một nền văn minh tiên tiến.

Xây dựng đội lực lượng giám sát toàn diện

Để đảm bảo đời sống của cư dân được ổn định và an toàn, chủ đầu tư đã xây dựng tại dự án lực lượng giám sát an ninh ngày và đêm. Lực lượng này sẽ luôn túc trực để hỗ trợ và xử lý tất cả những trường hợp xảy ra.

Xây dựng khu sinh hoạt cộng đồng văn minh

Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ càng làm khách hàng hài lòng hơn khi được chủ đầu tư xây dựng nội khu sinh hoạt cộng đồng vô cùng sang trọng và hiện đại. Đây sẽ là nơi để cư dân có thể cùng xã giao và xây dựng các mối quan hệ bền chặt với nhau.

Trường học chuẩn quốc tế tại dự án chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng

Môi trường sống của con em dự án luôn là vấn đề mà chủ đầu tư trăn trở. Bởi vậy việc xây dựng trường học Vinschool trong nội khu dự án là một trong những ý tưởng đầu tiên của chủ đầu tư dành cho chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng. Những đầu tư từ ngoại khu đến nội khu chung cu Vinhomes Tran Duy Hung của chủ đầu tư hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một nền văn minh hiện đại bậc nhất.