Sức hút đặc biệt của tòa C2 Soho D’ Capitale

Là dự án dẫn đầu xu hướng căn hộ Soho độc đáo tại thị trường Việt Nam, D’ Capitale đã mang đến một làn gió mới cho thị trường địa ốc. Là tòa nhà sở hữu những căn hộ nổi bật này, tòa C2 Soho D’ Capitale chính là thỏi nam châm giúp lan tỏa nhanh chóng sức nóng cho dự án.

3 lựa chọn C2 Soho D’ Capitale mang đến cho quý khách hàng

Cùng với tòa C5, C2 Soho D’ Capitale tiên phong dẫn đầu xu hướng mới tại Việt Nam. Với thiết kế hiện đại, độc đáo, các căn hộ Soho tại dự án mang đến 3 lựa chọn Sống – làm việc – tận hưởng cho quý khách hàng. Tại các quốc gia trên thế giới như Singapore, Hoa Kỳ,… căn hộ Soho đã trở nên rất phổ biến. Mang mô hình độc đáo này vào thị trường Việt Nam, C2 Soho D’ Capitale Trần Duy Hưng hứa hẹn đem đến nhiều lợi ích kép cho quý khách hàng. Thiết kế linh hoạt khi vừa có thể làm nơi ở, đồng thời có thể là không gian làm việc lý tưởng cùng các tiện ích được trang bị đồng bộ, căn hộ Soho chính là điểm nhấn nổi bật của dự án.

Hiện nay, nhiều quý khách hàng mua nhà không chỉ là để ở mà còn để đầu tư. Với việc mang lại nhiều lựa chọn cho quý khách hàng, C2 Soho D’ Capitale chính là một kênh đầu tư tiềm năng, hứa hẹn mang đến những lợi nhuận cực kì hấp dẫn.

Vinhomes Trần Duy Hưng

Vinhomes Trần Duy Hưng

Những tiện ích riêng chỉ có tại C2 Soho D’ Capitale

Là tòa nhà sở hữu mô hình căn hộ độc đáo, C2 Soho D’ Capitale được chủ đầu tư ưu ái trang bị thêm các tiện ích chuyên biệt cho mục tiêu kinh doanh như phòng họp, nhà hàng,… hứa hẹn mang đến không gian làm việc hoàn hảo. Các tiện ích chuyên biệt này cùng với thiết kế hiện đại của mỗi căn hộ Soho giúp cho quý khách hàng khi lựa chọn nơi đây làm văn phòng làm việc hoàn toàn có thể hài lòng trước môi trường cực kì chuyên nghiệp. Đặc biệt, các căn hộ Soho còn được thiết kế với diện tích linh hoạt, đa dạng theo 3 phiên bản 1S, 1.5S và 2S nhằm phù hợp với nhu cầu của từng quý khách. Do vậy, tùy theo quy mô công ty mà quý khách hàng có thể lựa chọn loại căn hộ Soho nào để làm văn phòng làm việc. Với diện tích đa dạng như vậy, những doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhất là các doanh nghiệp Start up thì các căn hộ Soho D’ Capitale chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Một điểm cộng nữa cho tòa C2 Soho D’ Capiatale Trần Duy Hưng chính là vị trí tọa lạc. Sở hữu vị trí trung tâm của dự án, tòa C2 hứa hẹn sẽ nhận được khả năng giá trị trong tương lai. Không những vậy, việc nằm tại vị trí trung tâm cũng giúp cho tòa C2 được hưởng trọn vẹn từ hệ thống tiện ích đẳng cấp của dự án.

Với những lợi thế vượt trội, khi dự án chính thức đi vào hoạt động, tòa C2 sẽ là tòa nhà nổi bật bậc nhất D’ Capitale. Hiện tại, chủ đầu tư đã công bố chính thức thông tin về dự án. Để biết thêm thông tin về thời gian mở bán, giá bán C2 Soho D’ Capitale, quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi.