Quý cư dân Seasons Avenue Hà Đông được hưởng những gì?

Với những lợi ích đặc quyền từ không gian sống và hệ thống tiện ích toàn diện, Seasons Avenue Hà Đông trở thành đích đến an cư hoàn hảo cho bất cứ quý cư dân nào. Khám phá ngay chuỗi tiện ích đặc biệt từ dự án này với bài viết thú vị dưới đây.

Seasons Avenue Hà Đông và 60 tiện ích đẳng cấp

Seasons Avenue Hà Đông là dự án được hiện thực hoá nên từ những ước mơ và khát vọng về cuộc sống xanh, trong lành và tươi mới của đông đảo quý khách hàng. Điều đó được thể hiện không chỉ bởi không gian sống chất lượng mà còn trở nên toàn vẹn hơn với chuỗi các tiện ích toàn diện nhất.

Bể bơi vô cực - một trong những tiện ích đẳng cấp của Seasons Avenue Hà Đông

Bể bơi vô cực – một trong những tiện ích đẳng cấp của Seasons Avenue Hà Đông

60 là con số thể hiện số lượng tiện ích đẳng cấp và hiện đại nhất được phân phối tại chung cư Seasons Avenue Hà Đông. Sự tích hợp giữa hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu đã đem lại cho quý cư dân nơi đây một không gian trong lành và thoáng đãng “chưa từng có” tại nơi phồn hoa đô thị này.

Hệ thống cây xanh và mặt nước hồ điều hoà là những yếu tố được chủ đầu tư khá chú trọng hòng nhằm tạo nên bầu khí quyển trong lành và an toàn nhất cho cuộc sống của quý cư dân lựa chọn an cư tại  nơi đây. Bên cạnh đó, những khu vườn mang âm hưởng và nét đặc trưng của 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông trong năm đem tới không gian yên tĩnh và thư giãn cho quý cư dân Seasons Avenue Hà Đông sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Đặc biệt, không thể thiếu với các Cư dân nhí tại dự án là hệ thống bể bơi 4 mùa và công viên cây xanh, khu vui chơi giái trí dành riêng cho trẻ em chính là điểm thú vị nhất tại đây. Với những yếu tố cần và đủ để chúng phát triển toàn diện về trí – thể – mỹ, dự án chung cư Seasons Avenue Hà Đông chính là nơi ươm mầm nên những mầm xanh tương lai ấy.

Được hoàn thiện song song cùng chuỗi tiện ích về cây xanh và giải trí đó, dự án còn đáp ứng được hầu hết tất cả các nhu cầu sống và hưởng thụ của quý cư dân. Đó là hệ thống siêu thị sầm uất, cafe ngoài trời. khu tập gym, spa làm đẹp, sảnh thưởng trà, sân golf mini, rạp chiếu phim,…các tiện ích đặc biệt đó trở nên đặc biệt thú vị với quý khách hàng khi đến với Seasons Avenue Hà Đông.

Chuỗi 60 tiện ích hiện đại và đẳng cấp đó không chỉ khiến cho quý cư dân trở nên hài lòng về cuộc sống và lựa chọn an cư của mình mà còn góp phần tạo nên khu đô thị mới văn minh và đẳng cấp trong tương lai.

Chung cư Seasons Avenue Hà Đông và hiện thực về KĐTM đẳng cấp

Phối cảnh 4 tòa tháp chung cư Seasons Avenue khi đêm xuống

Phối cảnh 4 tòa tháp chung cư Seasons Avenue khi đêm xuống

Chung cư Seasons Avenue Hà Đông không phải là đích đến cho phong cách sống xa hoa và vương giả nhưng lại trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết với những cư dân mong muốn được sống an bình và thư thái cùng thiên nhiên trong lành. Điều đó thể hiện rõ ràng từ ý tưởng thực hiện dự án tới những thành công bước đầu mà dự án đạt được, đặc biệt là chuỗi tiện ích hoàn hảo.

Tiện ích Seasons Avenue Hà Đông không chỉ là không gian đầm ấm và yêu thương của mỗi gia đình mà đó còn là sự gắn kết sinh hoạt chung của cả cộng đồng, tạo nên nếp sống đoàn kết, hiện đại và văn minh bậc nhất. Tựa như khu nghỉ dưỡng sinh thái trong thành phố, dự án Đại lộ 4 mùa của CapitaLand chính là đích đến lý tưởng cho cuộc sống hưởng thụ và thư thái của bất kỳ ai. Đó là nền tảng để tạo nên một khu đô thị mới tràn ngập tình yêu thương và sẻ chia trong tương lai.

Quý khách hàng quan tâm tới dự án vui lòng để lại thông tin cá nhân của mình tại website dự án để nhận được trọn bộ tài liệu dự án và các thông tin mở bán Seasons Avenue Hà Đông mới nhất.