“Bật mí” lợi thế ấn tượng chỉ có tại Vinpearl Nghệ An

Với Vinpearl Nghệ An, đâu là lợi thế cho dự án? Mỗi một dự án bất động sản khi được ra mắt trên thị trường đều phải có những lợi thế riêng mới thu hút được sự chú ý của quý khách hàng. Điều đó càng quan trọng hơn với những dự án bất động sản nghỉ dưỡng bởi đây là loại hình đầu tư phải thấy được lợi nhuận lớn thì nhà đầu tư mới sẵn sàng đầu tư. Bài viết dưới đây  sẽ cung cấp cho Quý khách hàng câu trả lời.

Phối cảnh dự án Vinpearl Cửa Hội Nghệ an

Phối cảnh dự án Vinpearl Cửa Hội Nghệ an

Lợi thế vị trí Vinpearl Nghệ An ven biển hút khách

Một dự án bất động sản nghỉ dưỡng nếu muốn thành công trước hết phải có được vị trí hút khách bởi khách du lịch chính là lượng khách thuê của những căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng. Vì thế, lợi thế vị trí Vinpearl Nghệ An tọa lạc ven bờ biển Cửa Hội đã đem đến lượng khách hàng lớn hàng năm cho dự án này. Bởi lẽ, Cửa Hội là một trong những địa danh du lịch nổi tiếng bậc nhất xứ Nghệ với những nét hoang sơ, không khí ôn hòa, biển xanh mát mẻ cùng cảnh quan vẫn còn những nét riêng chưa được khám phá hết, luôn thu hút đông đảo du khách tới tham quan, trải nghiệm. Bên cạnh đó, từ bãi biển Cửa Hội di chuyển rất gần đến những địa danh khác trong tỉnh cũng như thuận tiện giao thông khám phá nhiều địa điểm du lịch khác. Chính vì thế, hàng năm nơi đây đón tiếp đông đảo du khách đến tham quan và số lượng khách du lịch có nhu cầu nghỉ dưỡng sang không hề nhỏ, tạo nguồn khách thuê lớn cho Vinpearl Nghệ An Resort.

Vinpearl Nghệ An Resort đẳng cấp, dịch vụ hàng đầu

Với những dự án thương hiệu Vinpearl từ chủ đầu tư tiềm lực Vingroup khẳng định được chất lượng ấn tượng trên thị trường thì kế thừa tinh hoa đó, Vinpearl Nghệ An cũng được thiết kế đẳng cấp, đem đến những dịch vụ tiện ích hàng đầu. Nghỉ ngơi, tham quan tại đây, quý khách sẽ được tận hưởng những dịch vụ vui chơi, giải trí, mua sắm, ẩm thực…theo tiêu chuẩn quốc tế, cho những trải nghiệm nghỉ ngơi cực kỳ tuyệt vời, thư giãn, thoải mái nhất. Chính đẳng cấp và tiện ích ấn tượng đã tạo nên sức hút lớn cho Vinpearl Nghệ An Resort khi đông đảo du khách có điều kiện kinh tế đều muốn được nghỉ dưỡng hạng sang như thế.

Chỉ có 37 căn biệt thự 100% hướng biển

Chỉ 37 căn biệt thự Vinpearl Nghệ An hướng biển đẳng cấp

Chỉ 37 căn biệt thự Vinpearl Nghệ An hướng biển đẳng cấp

Dự án thiết kế khu resort và biệt thự đều hướng trọn về phía biển, thừa hưởng sự mát mẻ của bầu không khí cùng vẻ đẹp của biển trọn vẹn mỗi ngày. Đặc biệt, dự án chỉ mang đến 37 căn biệt thự tiêu chuẩn 5 sao, thiết kế 100% hướng biển để quý khách ngắm vẻ đẹp của biển xanh, bình minh, ánh nắng, hoàng hôn mỗi ngày. Sản phẩm đầu tư chỉ có 37 căn biệt thự Vinpearl Nghệ An nên dự án được quan tâm đặc biệt. Mua biệt thự tại đây là sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn, cho phép chủ nhân được tận hưởng kỳ nghỉ sang của riêng mình đồng thời thu lợi nhuận cao hàng năm. Và chỉ những ai may mắn, nhanh tay mới có thể sở hữu được một căn biệt thự cho riêng mình trong tầm tay mà thôi!

Với những lợi thế trên, Vinpearl Nghệ An đã và đang là dự án thu hút đông đảo nhà đầu tư tìm hiểu và chờ đợi sở hữu nhất tại xứ Nghệ anh hùng.