Lợi ích đầu tư vượt trội tại dự án FLC Hạ Long

Dự án FLC Hạ Long đang trở thành dự án hấp dẫn đầu tư bậc nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay. Với nhiều thế mạnh vượt trội, sở hữu tiềm năng tăng giá hấp dẫn cùng những cam kết lợi nhuận khủng từ phía chủ đầu tư, dự án đang tạo nên cơn sốt, sự bùng nổ cho thị trường bất động sản.

Tiềm năng tăng giá hấp dẫn của dự án FLC Hạ Long

Mô hình căn hộ Condotel đang trở thành mô hình căn hộ đầu tư hấp dẫn bậc nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay. So với các loại hình căn hộ khác, mô hình căn hộ Condotel được các nhà đầu tư đánh giá là kênh đầu tư an toàn, vượt trội hơn hẳn nhờ những tiềm năng tăng giá vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, mô hình bất động sản này thường xuất hiện tại các thành phố trọng điểm du lịch, mang đến cho quý khách hàng cơ hội đầu tư cho thuê với lợi nhuận luôn đạt mức cao. Bên cạnh đó, với đơn vị quản lý chuyên nghiệp, sẽ luôn đảm bảo chất lượng phòng, tỷ lệ lấp phòng luôn ở mức cao.

Dự án FLC Hạ Long đã nhanh chóng bắt kịp xu hướng đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng đang Hot nhất hiện nay. Dự án sở hữu vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa, view trọn Vịnh Hạ Long – một trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới, vị trí phong thủy hài hòa, thế đất hình rồng mang đến tài lộc, phú quý. Với địa thế đất đắc địa này, dự án FLC Hạ Long Grand Hotel tự tin khẳng định vị thế, khẳng định tiềm năng tăng giá vượt trội cho quý nhà đầu tư. Đặc biệt, nhờ tiềm năng phát triển du lịch mạnh mẽ cùng sự hỗ trợ đắc lực từ đơn vị quản lý chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ mang đến cho các nhà đầu tư lượng khách thuê luôn đạt mức cao, lợi nhuận thu về vô cùng hấp dẫn.

flc-ha-long

Dự án FLC Hạ Long

Thu lợi nhuận khủng từ đầu tư cho thuê

Sở hữu 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới, cùng những điểm đến du lịch, vui chơi vô cùng hấp dẫn, Hạ Long trở thành một trong những thành phố có tiềm năng phát triển du lịch phát triển bậc nhất cả nước. Theo thống kê, lượng khách du lịch trong nước và quốc tế đổ về Hạ Long luôn đạt mức cao. Chính vì tiềm năng phát triển du lịch mạnh mẽ đã thúc đẩy thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nơi đây thêm nhộn nhịp, trở thành mảnh đất màu mỡ, hấp dẫn các nhà đầu tư lớn. Tuy nhiên, số lượng căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp tại Hạ Long vẫn đang trong tình trạng khan hiếm, chưa thể đáp ứng nguồn cung căn hộ lớn cho du khách đến lưu trú, nghỉ dưỡng. Chính bởi vậy, sự ra đời của dự án FLC Hạ Long lúc này vừa góp phần giải quyết sự thiếu hụt nguồn cung căn hộ, vừa mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội đầu tư tuyệt vời. Với tiềm lực du lịch phát triển mạnh mẽ, lượng du khách lớn đã mang đến cho quý nhà đầu tư lượng khách hàng ổn định, thường xuyên, đảm bảo nguồn lợi nhuận hấp dẫn, bền vững.

Dự án FLC Hạ Long Grand Hotel – Kết hợp kinh doanh, du lịch an nhàn

Khi đầu tư căn hộ Condotel tại dự án, quý khách hàng không chỉ có cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn mà còn có cơ hội du lịch nghỉ dưỡng an nhàn. Là một chủ đầu tư uy tín, tiếng tăm hàng đầu Việt Nam, tập đoàn FLC bên cạnh việc mang tới cho quý khách chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn, còn mang tới những quà tặng ý nghĩa, giá trị. Cụ thể, quý khách sẽ được nhận về quà tặng là 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại các khách sạn trong hệ thống của FLC. Với quà tặng giá trị, hấp dẫn này, quý khách sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị tại các khách sạn sang trọng, đẳng cấp hàng đầu Việt Nam, được khám phá, đi đến những vùng đất mới.

Với lợi ích đầu tư vượt trội, chắc chắn các nhà đầu tư sẽ không thể bỏ qua cơ hội đầu tư tuyệt vời này. Để giúp quý khách có thể theo dõi, cập nhật thông tin dự án nhanh chóng, chính xác nhất, bảng giá dự án FLC Hạ Long và mọi thông tin liên quan đến dự án đều được chúng tôi liên tục cập nhật trên website của công ty.