Tòa G2 dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì có gì nổi bật hấp dẫn?

Dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì nhanh chóng thuyết phục quý khách hàng trong sự lựa chọn an cư bởi sự ra đời của tòa G2 với đầy đủ lợi thế nổi bật cho một cuộc sống an nhàn, bền vững. Bài viết cùng những thông tin hữu ích ngay dưới đây sẽ giúp quý khách hàng có được cái nhìn toàn diện hơn về dự án này cũng như khẳng định rõ ràng cho quyết định an cư của chính mình.

Vị trí đắc địa nổi bật dễ nhận thấy tại tòa Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì dường như là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong năm 2017 này. Mọi sự chú ý đổ dồn vào sản phẩm an cư chất lượng cùng cuộc sống lý tưởng trong tương lai ngay trong lòng phố. Điều đó đến từ hai yếu tố phức hợp là dự án được hiện thực hóa bởi chủ đầu tư Vingroup danh tiếng hàng đầu và chính bởi chất lượng nội tại thực sự mà dự án đang được ưu ái sở hữu.  Xét trên một cục diện cân bằng, Vinhomes Green Bay Mễ Trì là dự án đứng đầu trong top các sản phẩm an cư chất lượng nhất, là đích đến hội tụ đầy đủ các yếu tố nổi bật để trở thành chốn an cư hoàn hảo bậc nhất. Điều đó cũng lý giải một phần nào đó cho sức hấp dẫn của tòa G2 dự án, tòa căn hộ nhận được sự chú ý của đông đảo quý cư dân trên thị trường bất động sản Hà Nội.

Vị trí đắc địa hàng đầu là yếu tố dễ dàng nhận thấy ở tòa G2 Vinhomes Green Bay Mễ Trì, view trực diện đường phố và hồ điều hòa là điều khiến cho quý cư dân cảm thấy thư giãn và yêu thích nhất. Bên cạnh đó, ưu thế nằm trên mặt đường đại lộ Thăng Long huyết mạch cũng mang tới cho quý cư dân sự dễ dàng di chuyển tới trung tâm thành phố cũng như các khu vực lân cận.  Vị trí này cũng cho phép quý cư dân có thể thừa hưởng trọn vẹn hệ thống các tiện ích tại dự án nhằm tạo nên cuộc sống sang, hưởng thụ thực sự. Đó không chỉ là cuộc sống an cư đáng mơ ước của quý cư dân mà còn là tổ ấm góp phần tạo nên các giá trị sống đích thực.

Căn hộ Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Căn hộ Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Vinhomes Green Bay Mễ Trì và sự xuất hiện các sản phẩm an cư chất lượng

Trên một mặt bằng tòa G2 Vinhomes Green Bay Mễ Trì rộng lớn, mọi yếu tố về vị trí và không gian thoáng đãng xung quanh được tận dụng một cách triệt để. Hệ thống các căn hộ được quy hoạch với các diện tích linh hoạt dao động từ 61,2 tới 115,3m2. Sự đa dạng trong các căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ mang tới quý cư dân sự lựa chọn phong phú, phù hợp với mọi yêu cầu được đưa ra, ngay cả với các gia đình có nhiều thế hệ cùng sinh sống.

Tòa G2 Vinhomes Green Bay Mễ Trì – Sống trọn vẹn với tiện ích sống đẳng cấp

Không chỉ mang tới quý cư dân một không gian sống tràn ngập ánh sáng và sự tươi mới của thiên nhiên, dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì còn đáp ứng nhu cầu sống sang hưởng thụ một cách trọn vẹn khi cung cấp tới quý cư dân chuỗi các tiện ích sống đẳng cấp bậc nhất. Ưu thế của dự án này so với rất nhiều sản phẩm an cư khác chính là không gian sinh thái trong lành, rộng lớn tới hơn 10,6 ha, nơi có hồ điều hòa và công viên xanh mát mang tới cho quý cư dân cuộc sống trong lành, dễ chịu.

Bên cạnh đó, Vinhomes Green Bay Mễ Trì còn sở hữu các tiện ích sống đẳng cấp khác như trường học Vinschool, cửa hàng tiện ích VinMart+, clubhouse, phòng tập Gym – Spa. Đó cũng chính là điểm hấp dẫn nổi bật của dự án so với các rất nhiều các sản phẩm an cư khác hiện có trên thị trường.

Với các tiện ích hiện đại ngay kế bên, lựa chọn an cư tại tòa G2 Vinhomes Green Bay Mễ Trì chính là quyết định hoàn toàn sáng suốt và đúng đắn. Đó là cuộc sống an cư bền vững và an nhiên mà bất cứ quý cư dân nào cũng mong muốn được sở hữu.