Giải đáp băn khoăn về tòa nhà Empress Tower

Hai Bà Trưng là một trong những tuyến đường trọng yếu của quận 1, nối liền với quận 3, vì thế sức hút của các tòa văn phòng tại cung đường này luôn tốt hơn rất nhiều. Empress Tower đang là lựa chọn thuê văn phòng quận 1 của rất nhiều khách hàng/doanh nghiệp. Những thông tin dưới đây sẽ giải đáp mọi băn khoăn của khách hàng về tòa văn phòng này.

Thiết kế tòa nhà Empress Tower có gì?

Một trong những thông tin khiến khách hàng thực sự quan tâm đến tòa nhà Empress Tower chính là thiết kế. Với tiêu chuẩn của văn phòng hạng A cao cấp, chủ đầu tư và đơn vị quản lý tòa nhà hiểu rằng, thiết kế chính là tiêu chí để giúp nâng tầm giá trị tòa nhà, hoặc khiến tòa nhà xuống hạng nếu không thể đáp ứng. Vì thế, ngay từ việc sử dụng loại kính bên ngoài tòa nhà, đến các loại đá ốp đều có sự kiếm duyệt gắt gao, tạo nên sự sang trọng cho tòa văn phòng.

Mặt kính dán bên ngoài tòa nhà Empress Tower là kính dán 2 lớp khung aluminum cao cấp, độ cao trần 2,65m, đảm bảo độ thoáng cho không gian văn phòng. Hệ thống đèn chiếu sáng sử dụng T5 (3 X 18W ) năng suất cao với đơn vị chiếu sáng cho khối văn phòng lên tới 300 Lux – 500 Lux, chiếu sáng cho khu vực công cộng 200 Lux – 500 Lux, có hệ thống điện dự phòng 100%, đảm bảo tiết kiệm năng lượng điện cho các doanh nghiệp trong quá trình thuê, đồng thời điều hòa ánh sáng phù hợp nhất với mắt, giảm mệt mỏi, căng thẳng cho vùng mắt.

Tòa nhà Empress Building

Tòa nhà Empress Building

Bên cạnh đó, tòa nhà có hệ thống điều hòa trung tâm với thương hiệu Daikin với 4 bộ làm lạnh, có thể duy trì nhiệt độ tốt nhất cho cả tòa nhà, tạo nên không gian làm việc lý tưởng. Tòa nhà Empress Tower đang mang lại những thiết kế thực sự đẳng cấp, có đầu tư, lựa chọn thuê văn phòng quận 1 lý tưởng dành cho rất nhiều doanh nghiệp.

Empress Tower có ưu đãi dành cho doanh nghiệp

Hiện nay tại Empress Tower, các mức phí đang được tính với mức vô cùng cạnh tranh, hấp dẫn so với khu vực như giá thuê niêm yết 25$/m2, phí quản lý 6$/m2, phí ngoài giờ có thể thỏa thuận với tòa nhà, miễn phí máy lạnh trong giờ hành chính, tiền điện doanh nghiệp tự tri trả, có đồng hồ riêng. Với một tiêu chuẩn văn phòng hạng A cao cấp, tòa nhà tạo nên sức thu hút khi có ưu đãi hơn hẳn về giá so với các tòa nhà trong khu vực.

Tiện tích và dịch vụ tại tòa nhà doanh nghiệp được cung cấp và sử dụng bao gồm bảo vệ, quầy lễ tân, sảnh đặt bảng hiệu tên công ty, hầm đỗ xe thông minh, máy phát điện dự phòng, camera giám sát 24/7, hệ thống phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn tự động, dịch vụ dọn dẹp vệ sinh, thang máy tốc độ cao, thang chở hàng…. Những dịch vụ và tiện ích này đảm bảo cho hình ảnh tòa nhà luôn cao cấp nhất, doanh nghiệp tự tin đón tiếp khách hàng của mình, tạo nên sự chuyên nghiệp cho một tòa văn phòng lớn, hạng A tại khu vực quận 1, trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Liên hệ ngay với Offcespace để được giải đáp thêm những thắc mắc, băn khoăn về tòa nhà Empress Tower Hai Bà Trưng.