Thông tin kỹ thuật tòa nhà Petrovietnam Tower

Là lựa chọn thuê văn phòng hạng A chuyên nghiệp hàng đầu tại quận, thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, Petrovietnam Tower mang đến cho khách hàng không chỉ sự sang trọng, đẳng cấp trong thiết kế, giá thuê niêm yết hấp dẫn, mà còn bởi sự an toàn trong thiết kế kỹ thuật, và sự đổi mới, tiên phong trong việc ứng dụng những công nghệ kỹ thuật trên thế giới tại tòa nhà.

Petrovietnam Tower sử dụng hệ thống quản lý thông minh

Đặc trưng và cũng là niềm tự hào của tòa nhà Petrovietnam Tower chính là hệ thống kỹ thuật tiên tiến, lắp đặt những máy móc hiện đại nhất, với các đơn vị sản xuất tiên tiến, vì thế cần có những phầ mềm quản lý thông minh để đảm bảo hiệu quả trong hoạt động, và an toàn cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Phầm mềm quản lý BMS được sử dụng rất nhiều tại các tòa nhà cao tầng nổi tiếng trên thế giới. Với phần mềm này, cho pháp cập nhật dữ liệu, thông tin về tất cả hệ thống kỹ thuật có trong tòa nhà, đồng thời giám sát quá trình hoạt động, vận hành, ghi nhận các trường hợp bị lỗi hoặc những nguy cơ rỉ ro, sự cố có thể xảy ra, kịp thờ thông báo đến đội ngũ kỹ thuật viên, tìm được chính xác lỗi lỹ thuật để xử lý nhanh nhất.

Tòa nhà Petrovietnam Tower

Tòa nhà Petrovietnam Tower

Sử dụng thang máy tốc độ cao

Tòa nhà có tới 08 thang máy tốc độ cao và 01 thang chở hàng, được nhập khẩu từ nước ngoài. Đây là số lượng cực thang cực kỳ lớn, chỉ có tại những tòa văn phòng hạng A tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho khách hàng. Cán bộ nhân viên hay khách hàng của doanh nghiệp tới văn phòng, chắc chắn sẽ không phải chờ thang máy quá 10 phút, trọng lượng mỗi thang là 1000kg, với tốc độ 3s.

Việc sử dụng thang máy tốc độ cao tạo nên sự chuyên nghiệp cho tòa nhà, nâng tầm hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng. Đặc biệt, tòa nhà có lễ tân lịch sự, bấm giữ thang máy, đây chính là dịch vụ giúp tòa nhà Petrovietnam Tower tạo nên sự khác biệt trong đẳng cấp hạng A của mình, tòa văn phòng được lựa chọn ưu tiên của rất nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn, công ty nước ngoài.

Máy phát điện 100% công suất dự phòng

Petrovietnam Tower có hệ thống máy phát điện với công suất lớn, đảm bảo nguồn điện dự phòng 100% cho công ty trong quá trình sự cố mất điện xảy ra. Chỉ trong vòng 3 giây, nguồn điện của toàn nhà sẽ được chuyển đổi ngay lập tức, không làm ảnh hưởng hay gián đoạn tới quá trình làm việc của khách hàng. Trong quá trình thành phố mất điện dài ngày, hệ thống máy phát điện công suất lớn của tòa nhà vẫn có thể đảm bảo nguồn điện dự trữ.

Bên cạnh đó, tòa nhà Petrovietnam Tower còn có hệ thống Camera giám sát an ninh có người trực 24/7, hệ thống chiếu sáng đèn đôi, tiết kiệm điện năng, ổn định ánh sáng cho mắt, hệ thống phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn tự động với loa phát thanh, chuông báo khói, bình xịt mini, vòi phun nước tự động… đảm bảo an toàn cho khách hàng/doanh nghiệp trong quá trình làm việc tại đây. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận trọn bộ thông tin cập nhật mới nhất về tòa nhà Petrovietnam Tower Lê Duẩn.